Top 10 Thương Hiệu Sản Xuất Figure Nhật Bản Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Figure Nhật Bản

Bạn là một người đam mê các nhân vật trong phim anime hay bắt đầu với việc sưu tầm các loại mô hình figure Nhật Bản cho riêng bản thân mình. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi có rất nhiều sự lựa chọn trong các dòng sản phẩm này, nhiều mẫu anime figure đẹp và chi tiết từng nét nhỏ. Khi bạn mua sắm các nhân vật trong anime, Tượng PVC, Nendoroid hãy nhìn xem thương hiệu của nhà sản xuất đó là một điều thông minh để biết ai đã sản xuất hàng hóa đó. Hoặc nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với một sản phẩm Anime giả hoặc nhái. Trong bài viết này Mô Hình Figure sẽ giới thiệu top 10 thương hiệu sản xuất figure Nhật Bản nổi tiếng nhất thế giới để các bạn cùng tham khảo nhé !

Good Smile Company

Figure Nhật Bản 1

Được thành lập vào năm 2001, Good Smile Company đã được sản xuất kinh doanh các nhân vật mô hình figure trong vòng 16 năm. Good smile có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.

Một trong những sản phẩm họ được biết đến nhiều nhất là Nendoroid action figure, figma và Tượng PVC.

Nếu có một Nendoroid trong danh sách mong muốn của bạn, hãy tin chắc rằng Good Smile là nhà sản xuất đằng sau nó. Cả một bầu trời tin tưởng dành cho hãng sản xuất này

Ít nhất là trong rất nhiều trường hợp. Và các loại mô hình này cũng phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Trên trang fanpage của họ có đến hơn 148.000 lượt thích trên facebook và sẽ cho bạn biết được mức độ nổi tiếng của thương hiệu của họ trong việc sản xuất ra hàng ngàn mô hình trong phim hoạt hình Nhật Bản

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Nendoroid’s, Thương hiệu Good Smile đã hỗ trợ bạn ! Ví dụ:

Figure Nhật Bản 13

Megahouse

Figure Nhật Bản 2

Tương tự với Good Smile Company, Megahouse hoạt động trên Nendoroid cũng như Tượng PVC và action figure.

Megahouse được điều hành bởi công ty – Bandai, và họ cũng hợp tác với Good Smile trên nhiều sản phẩm của mình.

Họ nổi tiếng trong Phim hoạt hình cộng đồng sưu tầm và tạo ra các figure chất lượng cao một cách đồng nhất và đạt tiêu chuẩn. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 15

Kotobukiya

Figure Nhật Bản 3

Với hơn 150.000 lượt thích trên trang Facebook của họ, Kotobukiya là một nhà sản xuất nhân vật nổi tiếng của Nhật Bản và đồ chơi mô hình dành cho các nhân vật trong phim.

Bạn có tin rằng công ty lần đầu tiên thành lập vào đầu năm 1947 ! Wao đã rất lâu rồi phải không nào, điều đó chứng tỏ không cần bàn cãi về chất lượng figure của hãng sản xuất này.

Một người tên là Jusaburo Shimizu thành lập Kotobukiya trong những ngày đầu.

Kotobukiya mô hình và tạo ra các figre không chỉ từ Phim hoạt hình anime, mà còn cả các nhân vật trong các bộ phim bom tấn như Marvel và DC. Và chất lượng của những figure của họ sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 14

Max Factory

Figure Nhật Bản 4

Công ty được thành lập vào ngày 24 tháng 4 năm 1987. Max Factory là nhà sản xuất Anime của action figure, figma và cả tượng mô hình.

Tại công ty Max Factory, giống như Megahouse, có các mối quan hệ kinh doanh với những công ty như Good Smile Company, Sở thích Nhật Bản và những người khác.

Họ cũng có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản giống như nhiều nhà sản xuất khác của Phim hoạt hình hàng hóa và đồ chơi. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 16

Alter

Figure Nhật Bản 5

Được thành lập vào ngày 1 tháng 3 năm 2005, Alter là nhà sản xuất đồ chơi và nhân vật Anime.

Và đã hoạt động kinh doanh hơn 12 năm nay (tính đến năm 2017).

Rất nhiều đồ chơi của Alter là những bức tượng PVC, được lấy cảm hứng từ Phim hoạt hình giống như Idolmaster , Love Live , Hyperdimension Neptunia + những nhân vật khác.

Alter là một công ty tuyệt vời để tìm kiếm khi mua các mô hình hoạt hình action figure được cấp phép chính thức. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 17

Banpresto

Figure Nhật Bản 6

Được thành lập cách đây 40 năm vào năm 1977, Banpresto chuyên về lĩnh vực trò chơi điện tử. Tạo các bức tượng nhỏ và đồ chơi.

Nhưng nó cũng bán Phim hoạt hình số liệu từ các chương trình như bảy viên ngọc rông.

Những công ty này cũng tham gia và sản xuất các nhân vật phim hoạt hình figure từ các bô anime đình đám như Dragon Ball Z.

Banpresto hợp nhất với Bandai vào tháng 4 năm 2011 và hiện được điều hành dưới thương hiệu của họ. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 18

Phat!

Figure Nhật Bản 7

Phat là một nhà sản xuất figure phim hoạt hình anime, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2007. Tính đến hôm nay đã được hơn 10 năm!

Họ được biết đến với những bức tượng và tượng nhỏ bằng nhựa PVC chất lượng cao. Nhiều người lấy cảm hứng sản xuất từ các nhân vật nữ trong phim hoạt hình và từ các chương trình khác nhau.

Phat! có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Như khácPhim hoạt hình các nhà sản xuất trong danh sách này. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 19

Bioworld

Figure Nhật Bản 8

Không giống như những nhà sản xuất khác xuất hiện trong danh sách này, Bioworld chỉ chuyên về sản xuất các loại vật dụng khác từ trong phim hoạt hình anime – manga. Bất cứ thứ gì từ mũ bóng chày, mũ, Pokemon Jumper, khăn quàng cổ và quần áo.

Theo LinkedIn của Bioworld, họ đã thành lập Bioworld vào năm 1999. Và có kho hàng trên toàn thế giới từ Anh, Mỹ, Ấn Độ và hơn thế nữa.

FREEing

Figure Nhật Bản 9

Mặc dù không lớn như những người khác trong danh sách này, FREEing sản xuất một số bức tượng và bức tượng thực sự tuyệt vời. Từ nhân vật trong phim hoạt hình như Ryuko Matoi, Miho Nishizumi, và các nhân vật nữ / nam khác.

FREEing được thành lập vào năm 2006 và đang trở nên thú vị hơn với các dòng sản phẩm figure kể từ đó. Ví dụ;

Figure Nhật Bản 20

Square Enix

Figure Nhật Bản 10

Là một trong những nhà phát triển và xuất bản các loại trò chơi điện tử và truyện tranh nổi tiếng, Square Enix có trong tay rất nhiều bản quyền thương hiệu thương mại tuyệt vời để khai thác có các figure của mình. Chúng ta có thể kể đến các tên tuổi nổi tiếng như Final Fantasy, Trials of Mana, NieR: Automata, Kingdom Heart, Dragon Quest và tất nhiên là Full Metal Alchemist thuộc hàng nổi tiếng nhất. ngoài ra thì còn có các loại danh hiệu và nhượng quyền thương mại quốc tế khác

Ba loại nhân vật chính của hãng này là Play Arts (Action Figure), Static Arts (Figure tĩnh, cả toàn thân và bán thân) và Trading Arts (nhân vật bí ẩn nhỏ theo phong cách của Gashapon) đều có chất lượng tuyệt vời và được thực hiện rất tốt, với rất nhiều sự chú ý về chi tiết. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 21

Aniplex

Figure Nhật Bản 11

Thương hiệu này rất lớn của các bộ phim hoạt hình không chỉ tạo ra các bức tượng nhỏ mà còn là công ty đứng sau các chương trình như Asterisk War, Full Metal Alchemist và God Eater.

Chưa kể đến các chương trình như Charlotte, SAO Movie, Your Lie in April… Và danh sách vẫn tiếp tục.

Khi mua sắm chính thức hàng hóa và tượng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm của Aniplex. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 22

Bandai Namco Arts

Figure Nhật Bản 12

Nekowear bán được cấp phép chính thức Phim hoạt hình hàng hóa và quần áo. Từ các chương trình yêu thích của bạn như -bảy viên ngọc rông, Fairy Tail và Attack on Titan.

Nekowear có trụ sở tại Châu Âu . Hay cụ thể hơn – Pháp. Điều này tách biệt họ với các nhà sản xuất thông thường có trụ sở tại Nhật Bản. Ví dụ:

Figure Nhật Bản 23

75 / 100