Thất Vũ Hải Là Gì? Danh Sách Nhưng Thành Viên Trong Thất Vũ Hải

Thất Vũ Hải 10

Câu hỏi nhiều fan one piece đặt ra là thất vũ hải là gì ? Bao gồm những ai là chủ đề đang rất được nhiều người quan tâm. Trong One Piece có rất nhiều nhân vật có số lượng rất đông đảo và lớn, bắt đầu  từ các nhân vật quan trọng cho đến các nhân vật phụ. Ngoài ra có rất nhiềm nhóm khác nhau, ngoài hải tặc trong One Piece, còn có những lực lượng không kém, ví dụ như TỨ HOÀNG, hải quân và Thất Vũ Hải hay còn gọi là Shichibukai. Cùng Mô Hình Figure tìm hiểu về Thất Vũ Hải nhé!

Thất Vũ Hải 1

Giới thiệu về Thất Vũ Hải

Thất Vũ Hải là một tổ chức đã hợp tác và liên minh với chính phủ Thế Giới. Bao gồm 7 thành viên hùng mạnh, trong One Piece nếu làm hải tặc là một tội ác nhưng Thất Vũ Hải là ngoại lệ vì họ đồng ý giúp đỡ chính phủ thé giới. Tên thật của họ là Ouka Shichibukai, theo nghĩa đen nó có nghĩa là bảy người cai trị đại dương.

Các thành viên trong Thất Vũ Hải sở hữu sức mạnh to lớn, Hầu hết các thành viên đều có sỡ hữu trái ác quỷ. Trong One Piece, một số thành viên luôn thay phiên nhau. Có thể họ đã bị trục xuất ra khỏi Shichibukai nhưng lý do để trục xuất là rất đa dạng, có thể họ đã vi phạm quy tắc của chính phủ thể giới đề ra hoặc họ đã bị đánh bại. Thường Shichibukai bị hải tặc trên thế giới căm ghét và khinh bỉ nhưng với thế lực hùng mạnh của họ khiến ai cũng khiếp sợ.

Các thành viên trong Thất Vũ Hải

Thất Vũ Hải 2

Thành viên hiện tại

Dracule Mihawk

Là thành viên đầu tiên của Thất Vũ Hải được tiết lộ trong series One Piece. Mihawk có biệt danh là “Mắt Diều Hâu” ông cũng là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Ông cũng là người dạy cho zoro tập luyện trong 2 năm timeskip.

Thất Vũ Hải 3

Bartholomew Kuma

Là cựu vương của Vương Quốc Sorbet và là cựu sĩ quan của Quân Đội Cách Mạng. Từng là một tên cướp biển cực kỳ hung ác và tự xưng với danh hiệu “Tyrant”. Giờ đây ông ta trở thành một vũ khí của con người có tên gọi là Pacifista được phát triển bởi Vegapunk. Hiện ông là nô lệ cho thuê của Giới Quý Tốc.

Thất Vũ Hải 4

Boa Hancock

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancock là thuyền trường của băng hải tặc Kuja và là thanh viên nữ duy nhất của Thất Vũ Hải. Cô là nữ hoàng hiện tại và có biệt danh gọi là “công chúa rắn” của Amazon Lily. Cô cai trị bộ tộc Kuja cùng với hai em gái là Boa Sanderdonia và Boa Marigold. Cô được nhắc đến lần đầu tiên bởi Risky Brothers ở cuối Thriller Bark Arc khi so sánh vẻ đẹp huyền thoại của cô với vẻ đẹp của nàng tiên cá.

Thất Vũ Hải 5

Buggy

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Buggy cũng như đồng lãnh đạo của liên minh Buggy, Buggy cũng là cựu học viên của băng hải tặc Roger. Không lâu sau trận chiến Marienford, ông trở thành thành viên của Thất Vũ Hải và lãnh đạo tổ chức phái hải tặc “Buggy Delivery”.

Thất Vũ Hải 6

Edward Weevil

Hay còn gọi là Whitebeard là con trai tự xưng của Râu trắng Edward Newgate và là một trong những Thất Vũ Hải. Mẹ của anh là Bakkin, người yêu tự xưng của Newgate. Ông được nhắc đến lần đầu bởi Commodore Brannew trong một cuộc thảo luận về cấp bậc của các Thất Vũ Hải hiện tại cho một số sĩ quan hải quân cao cấp.

Thất Vũ Hải 7

  Cựu thành viên

    Crocodile

Là cựu chủ tịch của tập đoàn tội phạm bí ẩn Baroque Works và là kẻ thù đầu tiên đánh bại Lufy và đánh bại Luffy hơn một lần. Ông được giới thiệu là một Thất Vũ Hải nhưng sau đó bị tước danh hiệu sau khi cố gắng giành quyền kiểm soát vương quốc sa mạc Alabasta. Nhờ Luffy, Crocodile đã trốn thoát khỏi Impel Down và tham gia vào cuộc chiến Marineford. Sau đó anh và thuộc hạ Daz Bones quyết định đến Tân Thế Giới.

Thất Vũ Hải 8

    Jinbe

Hiệp sĩ biển Jinbe từng là Thất Vũ Hải từ 11 năm trước cho đến trận Marineford hai năm trước , Jinbei đã từ bỏ danh hiệu này để liên minh với Râu Trắng. Và cũng từng là thuyền trường thứ hai của cướp biển Mặt Trời sau Fisher Tiger. Hiện Jinbe là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh có ước mơ là được chung sống và bình đẳng với cựu thuyền trường Fisher Tiger.

Thất Vũ Hải 9

    Marshall D. Teach

Còn được gọi là Blackbeard là Thuyền Trưởng của băng hải tặc Râu Đen và từng là thành viên trong tứ hoàng Yonko. Ông cũng là người duy nhất trong lịch sử One Piece được biết đến sở hữu sức mạnh của hai Trái ác quỷ. Trước Timeskip, ông là thành viên của Thất Vũ Hải sau khi giao Ace cho Thủy Quân Lục Chiến, sau đó từ chức trở về Impel Down, Hiện Tại ông là 1 trong những Tứ Hoàng Hùng Mạnh.

Thất Vũ Hải 10

    Gekko Moriah

Là thuyền trưởng của băng hải tặc Thriller Bark và là cựu Thất Vũ Hải cư trú trên con tàu lớn nhất thế giới, Thriller Bark. Sau trận chiến Marineford, anh bị tước danh hiệu và bị Donquixote Doflamingo loại bỏ, nhưng may thay anh đã trốn thoát được.

Thất Vũ Hải 11

    Trafalgar Law

Là một tên cướp biển đến từ North Blue và là thuyền trường kim bác sĩ của băng Heart Priates. Anh có Biêt hiệu là “Bác Sĩ Tử Thần” Anh ta cũng là một trong mười hai tên cướp biển được gọi là “thế hệ tồi tệ nhất”. Từng là một Thất Vũ Hải nhưng đã bị thu hồi vì liên minh với băng Mũ Rơm và hạ bệ Donquixote Doflamingo và cùng Luffy chinh phục những điều thế lực mạnh mẻ hơn. Anh giống với những hải tặc khác đều có ước mơ tìm thấy One Piece.

Thất Vũ Hải 12

    Donquixote Doflamingo

Có biệt danh là Thiên Dạ Xoa là thuyền trường của băng hải tặc Donquixote, cựu thành viên của Bảy lãnh chúa của Biển với tiền thưởng giá Beli 340.000.000, kẻ môi giới thế giới ngầm có ảnh hưởng nhất với mật danh “Joker”, và là cựu Quý tộc Thế giới thuộc dòng dõi Gia tộc Donquixote.

Thất Vũ Hải 13

Qua bài viết trên mình mong mọi người hiểu rõ hơn từng thanh viên trong shichibuka 1 trong Tam Đại Thế lực mạnh nhất Thế Giới One piece.

Liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Mô Hình Figure